0832779888
Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Mạng xã hội việc làm tiva.vn

Việc làm Tiva  là kênh số 1 việt nam về headhunt

kết hợp nhân tài với cơ hội bền vững. Những ứng viên do chúng tôi tuyển dụng có xu hướng gắn bó với công việc lâu hơn so với thời gian trung bình trong ngành.
"Tuyển dụng theo nhu cầu", chúng tôi tiến cử các ứng viên tài năng và phù hợp đến với doanh nghiệp. Quý công ty sẽ lựa chọn và đưa ra quyết định tuyển dụng. Quý công ty chỉ phải thanh toán phí dịch vụ tuyển dụng nhân sự cho chúng tôi vào ngày thứ 31 ứng viên bắt đầu làm việc. Chúng tôi cam kết sẽ tìm ứng viên khác thay thế nếu ứng viên trước nghỉ việc trong vòng 1 tháng đầu.

VÌ SAO NÊN CHỌN TIVA

Giải phóng nhân sự: nhờ những hành động thiết thực, kịp thời và những tư vấn chính xác từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp về dịch vụ tính lương, đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp sẽ được giải phóng khỏi những công việc hành chính để từ đó tập trung vào các công tác chuyên môn.

Độ chính xác cao: TIVA  đã thực hiện 500,000 giao dịch quản lý tiền lương với độ chính xác là 99,95% và mức độ đúng hạn là 99,98%. Mức độ hài lòng của khách hàng là 80%.

Quy trình làm việc: TIVA cũng là công ty tuyển dụng nhân sự cấp cao có quy trình tuyển dụng rõ ràng và cụ thể. Sự hiệu quả của nó đã đuợc chứng minh qua thời gian bởi các khách hàng và ứng viên của chúng tôi

Hiểu biết về thị trường: Chuyên viên tuyển dụng nhân sự của TIVA cập nhật thông tin thị truờng hàng ngày. Trung bình mỗi tháng chúng tôi phỏng vấn hơn 1000 ứng viên cấp cao. VÀ 10.000 Ứng viên lao động bình thường. 

Công nghệ: TIVA tự hào về phần mềm quản lý dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao của chúng tôi với hơn 96,000+ thông tin chi tiết của các chuyên viên và quản lý cấp cao đuợc lưu trữ.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Nhà sách vì dân tại hà nội

KINH NGHIỆM MỞ NHÀ SÁCH

G

0832779888
Nhắn tin!