THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ b149-2

Giá bán: 89,400 ₫149,000 ₫
Mã SP
  • Nhà Sách Vì Dân là đơn vị bán buôn sách số 1 việt nam liên hệ 0982840758

  • Mua sách cũ toàn quốc

  • Nhận bán buôn sách cho thư viện,trường học và các khóa học đào tạo.....

  • FREE SHIP TẤT đơn hàng giá trị>300.000đ cho sự kiện xả kho 29k/kg

  • Mọi chi tiết liên hệ : 02462627607      Hotline: 0982840758

Chọn số lượng

Wow! Hàng tá hương vị ngon tuyệt trong từng lớp. Bạn nghĩ rằng lớp ngoài cùng đã là tuyệt vời lắm rồi, nhưng càng cắn vào trong, bạn càng tiên đến phần lõi và khám phá ra những thành phần hoàn hảo nhất, tạo ra sự thơm ngon độc đáo cho từng miêrìg. Một thanh kẹo mới chăng? Không, không, không. Tôi đang nói đêrì cuôh sách mới của Joe, Thôi Miên bằng Ngôn Từ, một cuôrì cẩm nang hướng dẫn “làm thê’nào” và nhiều hơn thế nữa. Joe không chỉ miêu tả cách thức để viết nên Nhũng Ngôn Từ Thôi Miên một cách chi tiết và có kèm hướng dẫn, mà anh còn giải thích đó là gì và tại sao như thê’ với hàng tá minh chứng là những ví dụ về các trường hợp thành công. Bạn cần phải vào phía sau hậu trường để khám phá quá trình làm nên quyển sách Thôi Miên bằng Ngôn Từ. Và bạn cần học cách làm thế nào để có thể viết nên Những Ngôn Từ Thôi Miên để phục vụ cho bản thân mình như Joe đã hướng dẫn và hỗ trợ bạn suốt quá trình học hỏi ở cuổrì sách này.
Vậy tôi là ai mà có quyển phát biểu những điều trên về cuôh sách của Joe, Thôi Miên bằng Ngôn Từ? Tôi đên từ một lĩnh vực, không xa lắm, một lĩnh vực mà trong đó tôi cũng phải khai phá, phát triển và vận dụng ngôn ngữ có tính châ’t thôi miên. Nhưng cách tôi dùng ngôn ngữ thôi miên khác với Joe. Tôi lây bằng Tiên sĩ về phát triêh con người và bằng Thạc sĩ về tâm lý lâm sàng ở Đại học Vanderbilt. Tôi là một cố vâh, chuyên gia tư vâh đã được câp phép và hành nghề ở Greenville, Nam Carolina. Tồi đã làm công việc này hơn 20 năm cũng như đã huân luyện chính bản thân mình suô’t 51 năm qua. Tôi cũng là một nhà thôi miên trị liệu
đã được chứng nhận. Tôi là đồng tác giả của cuôn sách Ngôn ngữ thôi miên: Cấu trúc và ứng dụng và là tác giả duy nhất của cuôh Những trạng thái cân bằng. Cuôh sách kếtiêp của tôi về ngôn ngữ thôi miên sẽ được ra mắt vào mùa thu này. Và bây giờ tôi sẽ nói điểm chung kết nôì mọi vân đề.
Tôi có một niềm đam mê và sự trân trọng to lớn dành cho ngôn ngữ cũng như quyền năng đáng kinh ngạc của nó. Ngôn từ hiện hữu như những nguồn năng lượng có cánh, đưa chúng ta đến những chân trời mới. Ngôn từ liên kết mọi con người chúng ta với nhau. Ngôn từ có thể vẽ tranh, làm chúng ta khóc và cười. Ngôn từ giúp phát triển ý thức của chứng ta đến vô tận. Tôi đã đọc, nghiên cứu, thực hành và được huân luyện cùng các chuyên gia trong lĩnh vực thôi miên. Ngôn ngữ chính là phương tiện chuyên chở chúng ta đến cái thế giới khác tuyệt vời kia – tức trạng thái mơ hồ khi bị thôi miên. Ở đó, chúng ta có thể làm mọi điều chúng ta muôn vì mọi thứ đều sẵn có.
Joe Vitale là một chuyên gia trong lĩnh vực của anh ây. Anh đã đọc, nghiên cứu vô số sách vở và các bài báo, thực hành và tham gia các khóa huân luyện từ các chuyên gia về marketing và ngôn ngữ. Anh dùng chuyên môn của mình để thuyết phục người ta mua các sản phẩm hoặc dịch vụ của anh. Nhiều người có thể nói rằng lĩnh vực marketing hoặc bán hàng và lĩnh vực liệu pháp tâm lý chẳng có liên hệ gì với nhau. Tuy nhiên tôi có thể đảm bảo rằng bán hàng không phải là một liệu pháp chữa bệnh nhưng chữa bệnh chính là bán hàng. Do vậy, tôi cảm thây quen thuộc với quy trình này và những động lực của nó.
Nhận thức, động cơ và các giá trị kết hợp với nhau tạo ra những lựa chọn. Ngôn ngữ nói chung và ngôn ngữ thôi miên nói riêng, dù được nói hay được viết đều có thể tạo ra những bước chuyển cần thiết về mặt nhận thức, tiếp cận động cơ và dẫn đến
những lựa chọn mỹ mãn. Lựa chọn có thể tồn tại song hành vói ý chí tự do của chúng ta. Một cách thành thạo và hiệu quả, Joe nhận diện và làm việc với những nguyên tắc và động lực này – vôn dĩ tổn tại trong mỗi chứng ta. Và anh thực hiện công việc đó bằng một tình yêu, vâng, tình yêu! Joe không châp nhận những tiểu xảo tầm thường và trắng trợn trong công việc của mình. Anh luôn vươn đên những trình độ cao hơn để lan tỏa tình yêu của mình. Tôi tin rằng yêu tố này của tình yêu sẽ tạo ra một sự khác biệt kiên định trong sách của Joe. Xét cho cùng, tình yêu là tâ’t cả những gì chúng ta kiêm tìm. Tình yêu thông tộ tâ’t cả, như William Law đã nói: “Tình yêu không bao giờ sai, nó không có lỗi, vì mọi lỗi lầm chính là điều mà tình yêu muôn.”
Joe đã làm được nhiều kỳ công trong quyển sách này. Anh không buộc bạn phải đên gặp anh mà anh gặp bạn ngay tại xuất phát điểm của chính bạn. Điều này vô cùng thuận lợi cho người đọc, trong đó có bạn. Joe làm điều mà các giáo viên giỏi phải làm. Anh giúp bạn nhận dạng được phong cách hiện tại, cách suy nghĩ và những niềm tin của chính mình. Anh cung câp cho bạn các bài tập khuyến khích bạn tương tác với chính những suy nghĩ, nhận thức và mục tiêu của bản thân. Tưởng tượng xem: Anh khiến cho bạn rơi vào một trạng thái mê đắm. Xuyên suô’t quyển sách này, Joe đưa bạn đi từ trạng thái mê đắm này đên trạng thái mê đắm khác một cách tài tình, nhằm giúp bạn học và hiểu nghệ thuật Thôi Miên bằng Ngôn Từ một cách sâu sắc hơn. Trải nghiệm không chi là người thầy tốt nhất, mà đó còn là người thầy duy nhâ’t. Việc đọc quyển sách này sẽ cho bạn trải nghiệm thực sự của Thôi Miên bằng Ngôn Từ. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn nắm vững nghệ thuật Thôi Miên bằng Ngôn Từ. Tuy nhiên, quy trình này còn đòi hỏi nhiều yếu tố khác ngoài việc học cách viết những ngôn từ có khả năng thôi miên

Đang cập nhật

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Đang xử lý...