9 CUỐN SÁCH GIÚP BẠN TRỞ THÀNH BẬC THẦY TRONG GIAO TIẾP

650,000 ₫1,018,000 ₫
Mã SP 9CUON
 • Nhà Sách Vì Dân là đơn vị bán buôn sách số 1 việt nam liên hệ 0982840758

 • Mua sách cũ toàn quốc

 • Nhận bán buôn sách cho thư viện,trường học và các khóa học đào tạo.....

 • FREE SHIP TẤT đơn hàng giá trị>300.000đ cho sự kiện xả kho 29k/kg

 • Mọi chi tiết liên hệ : 02462627607      Hotline: 0982840758

Chọn số lượng

9 CUỐN SÁCH GIÚP BẠN TRỞ THÀNH BẬC THẦY TRONG GIAO TIẾP

Bạn đã từng rơi vào tình huống❓

9 CUỐN SÁCH GIÚP BẠN ĂN NÓI KHÉO LÉO

" Tài ăn nói không phải do trời sinh, việc rèn luyện có thể biến một người lắp bắp thành một nhà hùng biện " Abraham Lincoln

1.KHÉO ĂN NÓI SẼ CÓ ĐƯỢC THIÊN HẠ

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ ( Tái Bản )

Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc... không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại, khó khăn. Trong thời đại thông tin và liên lạc phát triển nhanh chóng, tin tức được cập nhật liên tục, các công cụ thông tin và kĩ thuật truyền thông được ứng dụng rộng rãi như ngày nay thì việc khéo ăn nói đã trở thành “cái tài số một thiên hạ”. Trong khoảng thời gian ngắn nhất, nếu ai có thể nêu bật được khả năng, thực lực của mình cho đối phương biết thì đó sẽ là người chiến thắng. Chính vì vậy mà câu nói “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” rất có ý nghĩa. Vậy, như thế nào mới gọi là biết cách ăn nói? Nói năng lưu loát, không ấp úng có được gọi là biết cách nói chuyện không? Nói ngắn gọn, nói ít nhưng ý nghĩa thâm sâu có được gọi là biết cách nói chuyện không? Hay nhất định phải nói nhiều mới là biết nói chuyện?

>>MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY<<

2.NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐỂ THÀNH CÔNG

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản) là cuốn sách hướng tới mọi đối tượng độc giả, dù là sinh viên, nhân viên bán hàng, doanh nhân, nhà quản lý, chính trị gia hay người nội trợ hoặc bất cứ ai muốn kiểm soát các mối quan hệ, thu nhập hay cuộc đời họ theo cách hiệu quả hơn...

Họ là người có công việc tốt nhất, có người bạn đời tuyệt vời nhất, có nhiều bạn bè tốt và... có tài khoản thật lớn trong ngân hàng.

Vì sao họ đạt được những điều đó? Phải chăng họ có đôi tay của vua Midas chạm vào bất cứ đâu mọi thứ đều biến thành vàng? Hay họ được Ban Tặng nhiều hơn? Không phải vậy. Nhiều người trong số họ không hề thông minh hơn, thậm chí cũng chẳng ưa nhìn hơn bạn! Sự thật những người thành đạt như vậy thường có khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo hơn người khác. Sự thật khác có thể khiến bạn ngạc nhiên là ai trong chúng ta cũng tiềm ẩn khả năng này, chỉ có điều là người có nhiều, người có ít mà thôi.

Trong cuốn sách này, với 92 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả, Leil Lowndes sẽ giúp bạn khám phá và rèn luyện các kỹ năng để:

 • Tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn.
 • Hòa nhập linh hoạt vào bất cứ nhóm nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu.
 • Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe.
 • Trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc.
 • Luôn tự tin, đáng tin cậy và gây ảnh hưởng ở mọi nơi mà bạn đến.
 • >>MUA SẢN PHẨM TẠO ĐÂY<<
 • 3.NÓI THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC CHÀO ĐÓN ,LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC GHI NHẬN
 • Có câu cách ngôn “Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài cậy bạn bè”, nói như vậy đủ hiểu quan hệ xã hội có vai trò quan trọng thế nào trong đời sống. Tuy nhiên quan hệ xã hội lại cũng là chuyện phức tạp nhất. Học ăn học nói học gói học mở là lời dặn con từ thuở lọt lòng. Dựa vào kiến thức tâm lí học, cuốn sách giúp bạn phân định rõ hơn những chuyện nên nói, nên làm cũng như gợi ý cho bạn cách nói, cách làm khiến người khác thấy tâm phục khẩu phục.
 • Muốn thăng chức, muốn tăng lương, phải nói thế nào?

  Muốn từ chối, lại sợ người khác phiền trách, phải làm thế nào?

  Muốn lỗi hẹn, lại sợ người khác tức giận, phải làm thế nào?

  Muốn chỉ trích, muốn bảo ban, lại sợ người ta tự ái, phải làm thế nào?

  Muốn thay đổi giao ước, lại sợ bị tẩy chay, phải nói thế nào, làm thế nào?

  Nhất cử nhất động đều tạo phản ứng dây chuyền, chuyện gì không được nói, hễ nói sẽ sai? Việc gì không được làm, hễ làm sẽ tiếc?

  Hãy học hỏi từ các bậc thầy chiến lược, nghe họ nói, xem họ làm, rồi bạn sẽ tỏa sáng.

 • >> MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY <<

  • 4.BẢY CẤP ĐỘ GIAO TIẾP ĐỂ THÀNH CÔNG

  • BẢY CẤP ĐỘ ĐỂ GIAO TIẾP THÀNH CÔNG được viết theo kiểu một câu chuyện hư cấu, gồm 12 chương, mỗi chương kể lại một câu chuyện, sau mỗi câu chuyện là một bài học để đời, người đọc tự nghiền ngẫm và đúc rút cho bản thân những kinh nghiệm quý báu trong quá trình giao tiếp. Đây là cuốn sách tuyệt vời để định hướng phát triển công việc kinh doanh của bạn mà không cần sử dụng những phương thức thông thường vốn được cho là bắt buộc. Từ những khái niệm về bán hàng và các mối quan hệ tiếp thị mà Michael J. Maher đã học được từ những người thầy của mình, ông đã chắt lọc chúng để xây dựng nên một chiến lược dễ dàng thực hiện để đưa bạn “từ con số không trở thành người hùng trong giới kinh doanh". Một cuốn sách với những chiến lược kinh doanh hiệu quả sẽ không khiến bạn mất hàng tuần hoặc hàng tháng để thấu hiểu và áp dụng vào thực tiễn.

   Bảy cấp độ giao tiếp là một cuốn sách tuyệt vời, tất cả những phương thức trong cuốn sách này đểu đã được kiểm chứng thành công và nó không có nguy cơ thất bại trong kinh doanh bất động sản (công thức này hiệu quả cho mọi loại hình bán hàng). Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực bán hàng thì đây là cuốn sách bạn cần phải đọc. Bất kể lĩnh vực bạn làm là gì, chính những người bạn quen biết sẽ là những người dẫn bạn từ nơi bạn đang đứng đến nơi bạn muốn đến và Michael J. Mahel là minh chứng cho nhận định này và bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy đọc cuốn sách để thực hiện nó ngay bây giờ! Gia đình của bạn, khách hàng của bạn, ví tiền của bạn và chính bản thân bạn sẽ đánh giá cao điều này.

   Nhận định

   “Bảy cấp độ giao tiếp của Michael Maher là cuốn sách mà những người làm kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp không nên bỏ qua. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản mà không cần bất cứ dịch vụ quảng cáo hay truyền thông nào, cách đơn giản mà bạn cần làm với cuốn sách này đó là giao tiếp, giới thiệu, gửi email…”

   (Danielle Kennedy, nhà đào tạo kỹ năng kinh doanh bất động sản, tác giả của cuốn sách “Làm thế nào để niêm yết và bán bất động sản - chinh phục mọi nẻo đường của thị trường”)

   "Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công. Các cuộc gọi điện, những cái bắt tay, những buổi hẹn ăn trưa hay những cuộc trò chuyện - đó đều là những hình thức để thực hiện các hoạt động hợp tác, với cuốn sách này bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, bạn cần phải biết giành chiến thắng về con người và cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn.

   “Bảy cấp độ giao tiếp là một cuốn sách dễ hiểu nhất, súc tích nhất mà tôi từng đọc. Cuốn sách cung cấp những kiến thức quan trọng để trở thành một nhân viên kinh doanh thành công. Đây là lý do tại sao Michael J. Mahel trở thành một trong những người bán hàng vĩ đại nhất trên thế giới. Cuốn sách này sẽ trở thành kim chỉ nam cho những người làm kinh doanh và tôi sẽ sử dụng nó trong chương trình đào tạo của tập đoàn LLC.”

   (Larry Kendall, chủ tịch danh dự của tập đoàn LLC, tác giả cuốn sách “Bán hàng kiểu Ninja”)

   5.THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ

   Nghệ thuật Thôi Miên bằng Ngôn Từ là một công cụ cực mạnh. Những ai biết tận dụng nó sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp và thuyết phục của bản thân, giúp tăng doanh số bán hàng.

   Ngoài ra, trong cuộc sống có rất nhiều lý do khác để bạn ứng dụng nghệ thuật Thôi Miên bằng Ngôn Từ ngoài mục đích bán hàng. Ví dụ, bạn tôi là một bác sĩ. Anh gặp khó khăn trong việc thuyết phục các bệnh nhân nghe theo những lời khuyên của mình. Người hút thuốc vẫn tiếp tục hút thuốc. Người thừa cân béo phì vẫn tiếp tục ăn vô độ. Nếu anh biết được một số nguyên tắc thuyết phục mà bạn sẽ được đọc trong quyển sách này, anh sẽ tiến bộ rất nhiều trong việc khuyên nhủ bệnh nhân làm những điều họ nên làm. Dù khuyên bệnh nhân bằng lời nói hay bằng văn bản, anh cũng sẽ biết cách sử dụng ngôn từ một cách thuyết phục để đạt được kết quả tốt hơn.

   Tương tự, các nhà văn, những người viết truyện, viết email, những người làm website và cả dân viết blog đều có thể ứng dụng những Ngôn Từ Thôi Miên để thu hút và giữ chân độc giả. Các bí kíp trong quyển sách này sẽ giúp bạn làm nên những bài viết nổi bật giữa đám đông. Trong thời đại thông tin ngập tràn như hiện nay, bạn cần một lưỡi kiếm thật sắc bén. Đó chính là nghệ thuật Thôi Miên bằng Ngôn Từ.

   Bản thân cuốn sách này cũng là một tác phẩm Thôi Miên bằng Ngôn Từ. Xuyên suốt quyển sách bạn sẽ thấy như mình vừa trải qua trạng thái bị thôi miên. Nói đúng hơn, bạn sẽ thấy mình đang bị thôi miên cho đến khi bạn thức tỉnh. Hay nói cách khác, bạn sẽ nhận thấy rằng mình chẳng nhận thấy gì cả. Tốt thôi, điều đó có nghĩa là bạn đã rơi vào "trạng thái tỉnh" (mà tôi sẽ giải thích sau).

   Hiển nhiên, điều này hoàn toàn vô hại. Tôi đề cập đến hiện tượng này để giúp bạn lưu ý đến cơ chế thôi miên của ngôn từ trong cuộc sống, trong công sở và cả trong quyển sách này, để bạn có thể áp dụng chúng trong các công việc liên quan đến viết lách của mình.

   Hãy sử dựng quyển sách này một cách hiệu quả. Bạn không thể áp đặt người khác làm những việc mà họ không muốn, nên đừng cố. Nghệ thuật Thôi Miên bằng Ngôn Từ dành cho những người bán hàng có tâm (hoặc bất kỳ ai) muốn khách hàng tiềm năng để ý đến mình nhiều hơn.

   >> MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY <<

   6.NGHỆ THUẬT GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ TRONG GIAO TIẾP

Đang xử lý...