5 cuốn sách giúp bạn luyện tay "múa bàn phím", cứ ngồi xuống là chữ tuôn ào ào

370,300 ₫529,000 ₫
Mã SP 9786049731990
 • Nhà Sách Vì Dân là đơn vị bán buôn sách số 1 việt nam liên hệ 0982840758

 • Mua sách cũ toàn quốc

 • Nhận bán buôn sách cho thư viện,trường học và các khóa học đào tạo.....

 • FREE SHIP TẤT đơn hàng giá trị>300.000đ cho sự kiện xả kho 29k/kg

 • Mọi chi tiết liên hệ : 02462627607      Hotline: 0982840758

Chọn số lượng

Một viên ngọc mạnh mẽ - sẽ thay đổi cách bạn viết mãi mãi
Bạn biết đấy, tôi đã lo lắng lúc đầu. Tôi nhặt cuốn sách này, biết thời gian nó được viết và ngôn ngữ nói chung là gì. Ví dụ, tôi gặp khó khăn khi đọc một số tác phẩm kinh điển khác (như mọi thứ được viết bởi David Ogilvy). Vì vậy, tôi đã lo ngại đây sẽ là một số biến "ngột ngạt" của cuốn sách tiếng Anh thế kỷ.

Tôi đã DEAD sai.

Kỹ năng của Collier bằng văn bản tỏa sáng. Anh ấy không chỉ dạy bạn viết ... mà còn bằng phương pháp viết của anh ấy, anh ấy đã minh họa nó.

Không ít những người trẻ băn khoăn làm sao có thể viết hay và cuốn hút người xem.

Kỹ năng viết cũng là một kỹ năng cần thiết đối với những người trẻ hiện nay. Ngay với một nhân viên văn phòng bình thường, nếu khả năng viết lách không tốt thì một e-mail hay một báo cáo đơn giản, bạn cũng có thể mắc những lỗi không-thể-chấp-nhận-được. 5 cuốn sách dưới đây không chỉ dành cho những bạn yêu thích kỹ năng này và ngày ngày phải gắn bó với nó mà còn dành cho những người viết chuyên nghiệp.

1. NGHỆ THUẬT VIẾT THƯ ĐỈNH CAO - LETTER BOOK

Kỹ năng của Collier bằng văn bản tỏa sáng. Anh ấy không chỉ dạy bạn viết ... mà còn bằng phương pháp viết của anh ấy, anh ấy đã minh họa nó.

Trong điều kiện của giáo dân: ông thực hành những gì ông rao giảng.

Tôi thật sự thích quyển sách này. Collier có những câu chuyện tuyệt vời và quảng cáo rất mạnh mẽ. Anh ta không chỉ nói, "Đây là một ý tưởng hay, hãy thử nó." Anh nắm lấy tay bạn, cho bạn thấy những gì đã được thực hiện, cách nó được thực hiện, tại sao nó được thực hiện, và làm thế nào để làm điều đó một lần nữa.

Cuốn sách đáng kinh ngạc. Nổi bật, chó tai, và được đọc đi lặp lại trong nhiều ngày tới.

Nhân tiện, cuốn sách này lớn hơn tôi mong đợi. Đó là một kiệt tác nhồi nhét thông tin nặng nề.

Một số lời review của khách hàng

Kinh ngạc!! Đây là một cổ điển tiếp thị trực tiếp thực sự: Robert Collier là một trong những copywriter vĩ đại nhất 

>>MUA SẢN NÀY TẠI ĐÂY<<

2. THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ 

Nghệ thuật Thôi Miên bằng Ngôn Từ là một công cụ cực mạnh. Những ai biết tận dụng nó sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp và thuyết phục của bản thân, giúp tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, trong cuộc sống có rất nhiều lý do khác để bạn ứng dụng nghệ thuật Thôi Miên bằng Ngôn Từ ngoài mục đích bán hàng. Ví dụ, bạn tôi là một bác sĩ. Anh gặp khó khăn trong việc thuyết phục các bệnh nhân nghe theo những lời khuyên của mình. Người hút thuốc vẫn tiếp tục hút thuốc. Người thừa cân béo phì vẫn tiếp tục ăn vô độ. Nếu anh biết được một số nguyên tắc thuyết phục mà bạn sẽ được đọc trong quyển sách này, anh sẽ tiến bộ rất nhiều trong việc khuyên nhủ bệnh nhân làm những điều họ nên làm. Dù khuyên bệnh nhân bằng lời nói hay bằng văn bản, anh cũng sẽ biết cách sử dụng ngôn từ một cách thuyết phục để đạt được kết quả tốt hơn.

Tương tự, các nhà văn, những người viết truyện, viết email, những người làm website và cả dân viết blog đều có thể ứng dụng những Ngôn Từ Thôi Miên để thu hút và giữ chân độc giả. Các bí kíp trong quyển sách này sẽ giúp bạn làm nên những bài viết nổi bật giữa đám đông. Trong thời đại thông tin ngập tràn như hiện nay, bạn cần một lưỡi kiếm thật sắc bén. Đó chính là nghệ thuật Thôi Miên bằng Ngôn Từ.

Bản thân cuốn sách này cũng là một tác phẩm Thôi Miên bằng Ngôn Từ. Xuyên suốt quyển sách bạn sẽ thấy như mình vừa trải qua trạng thái bị thôi miên. Nói đúng hơn, bạn sẽ thấy mình đang bị thôi miên cho đến khi bạn thức tỉnh. Hay nói cách khác, bạn sẽ nhận thấy rằng mình chẳng nhận thấy gì cả. Tốt thôi, điều đó có nghĩa là bạn đã rơi vào "trạng thái tỉnh" (mà tôi sẽ giải thích sau).

Hiển nhiên, điều này hoàn toàn vô hại. Tôi đề cập đến hiện tượng này để giúp bạn lưu ý đến cơ chế thôi miên của ngôn từ trong cuộc sống, trong công sở và cả trong quyển sách này, để bạn có thể áp dụng chúng trong các công việc liên quan đến viết lách của mình.

Hãy sử dựng quyển sách này một cách hiệu quả. Bạn không thể áp đặt người khác làm những việc mà họ không muốn, nên đừng cố. Nghệ thuật Thôi Miên bằng Ngôn Từ dành cho những người bán hàng có tâm (hoặc bất kỳ ai) muốn khách hàng tiềm năng để ý đến mình nhiều hơn.

       

 >> MUA SẢN PHẨM NÀY TẠI ĐÂY<<

3. TỬ HUYỆT CẢM XÚC

Điều lạ lùng là rất nhiều người không tin tưởng vào hôn nhân hạnh phúc. Một phần ba các cuộc hôn nhân ngày nay kết thúc ở bản án ly dị hoặc ly thân, và con số những người bất hạnh trong hôn nhân tăng cao đến mức không thể đếm được. Lý do chia tay thì muôn hình vạn trạng, từ sự không hòa hợp trong đời sống tình dục cho đến chuyện tiền nong, dạy dỗ con cái, niềm tin, khắc khẩu, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu và nhiều cơ sự “trời ơi đất hỡi” khác. Tại sao cứ kết hôn là sớm muộn gì cũng ly dị? Nguyên nhân số một của mọi cuộc hôn nhân thất bại chỉ đơn giản là vì hai vợ chồng không biết cách giao tiếp với nhau! Giao tiếp hiệu quả chính là chiếc chìa khóa của hôn nhân lâu bền. Không có nghệ thuật Thôi Miên Cảm Xúc, hôn nhân trục trặc hay đổ vỡ là chuyện khó tránh khỏi. Vợ chồng cần phải thấu hiểu những cảm nhận của nhau! Bạn muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc dài lâu ư? Chương Mười Hai trong quyển sách này của tôi sẽ giúp bạn chứa mọi câu trả lời bạn cần. Chương sách này sẽ diễn giải cho bạn thấy tầm quan trọng của việc thấu hiểu cảm nhận của đối phương, từ đó cung cấp cho bạn những bí kíp hiệu quả để nêm nếm sự Thôi Miên Cảm Xúc trong cuộc sống lứa đôi, khiến cho mối quan hệ càng lúc càng trở nên mặn mà và khăng khít đối với cả vợ lẫn chồng. —Tác giả Roy Garn

  >> MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY <<

4. NGHỆ THUẬT VIẾT QUẢNG CÁO

Quảng cáo, quảng bá, hay marketing - dù bạn gọi công việc đó là gì đi chăng nữa, doanh nghiệp của bạn vẫn luôn phải phụ thuộc vào Ngôn Từ để đạt được hiệu quả kinh doanh mong muốn. Bạn phải giành được sự chú ý của tất cả khách hàng, người tiêu dùng và những người ủng hộ tiềm năng để rồi kêu gọi họ mua hàng thành công. Rất ít người trong số chúng ta có những tố chất bẩm sinh của một nhà quảng cáo: khả năng sử dụng ngôn từ khéo léo và kỹ năng bán hàng đỉnh cao.

Hầu hết chúng ta cần phải được hướng dẫn, thậm chí kể cả những thiên tài quảng cáo bẩm sinh cũng cần phải trau dồi thêm. Và Victor O. Schwab chính là một trong những tên tuổi vĩ đại để chúng ta học hỏi. Được xem là một bậc thầy marketing với 44 năm kinh nghiệm đầy thành công, ông chính là nhà quảng cáo đã đưa cuốn sách Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie trở thành một hiện tượng vượt thời gian của ngành sách toàn thế giới.

Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo - cuốn sách hướng dẫn viết quảng cáo kinh điển của Schwab - đã chứng minh được giá trị vượt thời gian của nó. Chỉ trong một quyển sách nhỏ, tác giả đã truyền đạt hết sức rõ ràng cho chúng ta những yếu tố cốt lõi của một mẩu quảng cáo thành công. Ông giúp chúng ta:

 • Gây sự chú ý;
 • Xây dựng và nâng cao uy tín với độc giả;
 • Lựa chọn được kích thước quảng cáo phù hợp mà tiết kiệm;
 • Tạo ra được những bố cục quảng cáo lý tưởng và hiệu quả;
 • Phương pháp thử nghiệm tính hiệu quả của các mẩu quảng cáo;
 • Chuyển hóa phản hồi của độc giả thành doanh thu;
 • Làm nên những lời chào hàng ấn tượng giúp gia tăng doanh số và hiệu ứng đám đông.

Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được các bài học thông qua các ví dụ về những tiêu đề quảng cáo thành công trong lịch sử (kèm với diễn giải vì sao chúng hiệu quả) và những câu hỏi ôn tập giúp bạn chuyển hóa những kiến thức vừa đọc được thành kỹ năng thực hành trong thực tế. Victor O. Schwab đã cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời mà vốn dĩ bạn cần phải trải qua kinh nghiệm năm dài tháng rộng mới có được.

Hơn 50 năm sau ngày phát hành lần đầu tiên, Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo vẫn được xem là tác phẩm gối đầu giường dành cho giới doanh nhân và nhà quảng cáo thời nay. Hãy đọc nó, ngẫm nghĩ về nó, thực hành nó, và bạn sẽ thấy doanh số công ty mình thăng hoa.

 >> MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY <<

5.CONTENT HAY NÓI THAY NƯỚC BỌT

Content - thế giới của quyền năng sáng tạo, của tình yêu với ngôn từ câu chữ ẩn chứa biết bao mảnh ghép muôn màu và chi tiết thú vị. Content Hay Nói Thay Nước Bọt - Bí Quyết Thành Công Của Content Creator - một ấn phẩm đặc biệt dành tặng riêng bạn trong hành trình khám phá, chu du những miền đất sáng tạo, kiếm tìm những mảnh ghép để hoàn thiện hơn cho thế giới Content của riêng mình.

Với 4 phần chính lần lượt đi từ tổng quan về content, về những kiến thức nền của thế giới digital content cho đến cách thức sáng tạo content chạm được vào cảm xúc của khách hàng cùng các xu hướng content trong thời đại ngày nay, Content Hay Nói Thay Nước Bọt đem đến các định nghĩa đầy đủ và dễ hiểu, các ví dụ thực tế trực quan, các bài tập thực hành cụ thể nhằm giúp cho người đọc có cái nhìn cơ bản nhất, định hướng rõ hơn về ý tưởng sáng tạo và giúp bạn xây dựng đúng content ngay từ đầu.

Được coi như những tấm ván chắc chắn để làm nên một con thuyền content vững chãi, sẵn sàng bước ra biển khơi sáng tạo trong tương lai, cuốn sách sẽ là người thầy, người đồng hành của bạn trong quá trình chinh chiến với nghề Content.

   >> MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY<<

Đang xử lý...